fbpx

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด

ธ.ค. 27, 2018

หมวดหลังคา

หลังคาเบา Onduline หลังคาที่ไม่ติดฉนวนกันความร้อน แต่! เย็น เบา เงียบ

หลังคาเบา Onduline หลังคาที่ไม่ติดฉนวนกันความร้อน แต่! เย็น เบา เงียบ ราคาเพียง 456 บาท / แผ่น   สั่งซื้อสินค้าได้ที่ : รถถังทุกสาขา หรือ สอบถามข้อมูลทางออนไลน์ [email protected] : @tankmetal Facebook : เพจ หลังคาเหล็ก ตรา รถถัง หรือ โทร KC...

แผ่นหลังคาโปร่งแสง

หลังคาโปร่งแสงทำจาก/ ขนาดมาตรฐาน และปริมาณการใช้ ผลิตจาก เรซินผสมใยแก้ว เคลือบด้วยฟิลม์ใส / เรซินเกรดสูง เสริมด้วยใยแก้วมาตรฐานเคลือบผิว 2 ด้านด้วยแผ่นฟิลม์ ขนาดมาตรฐาน 3.2 , 6.4 , 9.6 , 12.8 เมตร ใช้ปริมาณ 10 % ของหลังคาทั้งหมด ถ้าใช้น้อยแสงสว่างจะไม่เพียงพอ...

หลังคาออนดูลีน

       แผ่นหลังคาเบา Onduline เป็นแผ่นหลังคาเบาชนิดลอนเล็ก นำเข้าจากยุโรปและเอชียเชีย ผลิตจากเส้นใยไฟเบอร์ธรรมชาติและบิทูเมน ผ่านกรรมวิธีการผลิตคุณภาพสูง พร้อมเทคโนโลยีการย้อมสีชนิดพิเศษที่เรียกว่า "การย้อมเปียก" ด้วยแร่สีจากธรรมชาติ ซึ่งวิธีการดังกล่าว...

ลูกหมุนระบายอากาศ

ลูกหมุนระบายอากาศ ช่วยระบายความร้อนภายในอาคารได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้พลังงานสะอาย เพราะ ลูกหมุนไม่ใช้ไฟฟ้า สามารถหมุนเองโดยอัตโนมัติ มีน้ำหนักเบา สามารถขนส่งและติดตั้งได้ง่าย สนใจสอบถามข้อมูล Contact center : 043 306 999 หรือ [email protected] : @tankmetal "บริการซื่อตรง...

หลังคาเหล็ก เมทัลชีท

หลังคาเหล็ก เมทัลชีท หลังคา (Roof) เป็นส่วนประกอบด้านบนของบ้านหรืออาคาร เป็นองค์ประกอบสำคัญ หลังคาช่วยในการปกป้องเราและตัวบ้านของเราจากแดด ลม ฝน มีรูปทรง สีสัน วัสดุที่ใช้แตกต่างออกไป ตามความนิยมและวัฒนธรรม ในปัจจุบัน มีหลังคาที่ผลิตจากวัสดุหลากหลายชนิด โดยปัจจุบัน...

หมวดฉนวนกันความร้อน

ฉนวน P.E

- Keep room temperature down. more energy - efficient and comfortable กันความร้อน ลดอุณภูมิภายในห้อง - Energy and cost saveing ประหยัดพลังงาน - Noise reduction from heavy rain ช่วยลดเสียงดังจากฝนตกกระทบหลังคา - Eco-friendiy : recyclable เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม...

ฉนวนร็อควูล (rockwool)

ฉนวนใยหิน Rockwool/Roxul เหมาะกับงานกันความร้อนสูง และดูดซับเสียงได้ดีเยี่ยม แบบแผ่น ท่อ และม้วน Rockwool Cool And Comfort ฉนวน Rockwool ฉนวนใยหิน ฉนวนป้องกันความร้อนลดเสียง ทนอุณหภูมิสูงฉนวนใยหิน ผลิตจากหิน มีรูปลักษณะ และการใช้งานเหมือนขนสัตว์...

หมวดโครงสร้าง

เซลลูล่า บีม

เซลล์ลูล่าร์ บีม คือ รูปแบบของคานนวัตกรรมใหม่ที่เป็นโครงสร้างอาคารรูปแบบใหม่ และคานเป็นช่องเปิดในเนื้อคานโดยมีลักษณะเป็นโค้งวงกลม ต่อกันโดยจะมีระยะห่างของช่องว่างบที่เท่ากันบนเนื้อคานเหล็ก เนื่องจากมีการพัฒนาการออกแบบและนวัตกรรมเชิงวิศวกร ภาพของเซลล์ลูล่า...

โครงสร้างสำเร็จรูป PEB

Pre-Engineered Buildings (PEB)  โครงสร้างสำเร็จรูป                     โครงสร้างอาคาร – โรงงาน แบบสำเร็จรูป สามารถประกอบได้เลย ใช้เครนยกเพื่อ ประกอบติดตั้งประกอบเสร็จใช้เวลาประมาณ 2 สัปดาห์เท่านั้น ซึ่งรวดเร็วมาก หากสร้างโครงสร้างปกติต้องใช้เวลาเป็นเดือนๆ และโครงสร้าง...

โครงสร้างผนังและหลังคาสำเร็จรูป

TANK TRUSS & FRAME คืออะไร TANK TRUSS & FRAME คือ โครงสร้างเหล็กและโครงสร้างหลังคาที่เหมาะสำหรับ อาคารที่พัก และอาคารพาณิชย์ ขนาดเล็ก – ขนาดกลาง ที่ใช้กระบวนการออกแบบ กำหนดรายละเอียดการผลิต และการก่อสร้างตามที่ลูกค้าต้องการ...

หมวดประตูม้วน

ประตูม้วนไฟฟ้า ทางเลือกใหม่ สำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบาย

ประตูม้วน ( Roller Shutter Doors ) มี 3 ระบบที่คุ้นเคยกันดี คือระบบมือดึง ระบบรอกโซ่ และ ประตูม้วนระบบไฟฟ้า แต่ละประเภทจะมีการใช้งานที่แตกต่างกันไปตามแต่ความสะดวกของผู้ใช้งาน ตามหัวข้อบทความนี้เราจะมากล่าวถึง ประตูม้วนไฟฟ้า ที่ ณ ขณะนี้...

ประตูม้วน ตรา รถถัง

ประตูม้วน ตรา รถถัง มีความทนทาน สะดวกสบาย เนื่องจากประตูม้วนไฟฟ้ามีระบบ เปิด-ปิด อัตโนมัติ และมีความปลอดภัยสูงอีกด้วย สนใจสอบถามข้อมูล Contact center : 043 306 999 หรือ [email protected] : @tankmetal "บริการซื่อตรง ไม่โกงความหนา" "คุณภาพสมราคา กล้าวัดความหนาต่อหน้าคุณ" ประตูม้วน...

หมวดประตูหน้าต่างอลูมิเนียม

อลูมิเนียมคอมโพสิต

อลูมิเนียมคอมโพสิต ตรา รถถังเป็นที่นิยมในการสร้างอาคารขนาดใหญ่และอาคาสำนักงานมีลักษณะที่เบาและมีสีสันสวยงาม มีความทนทานต่อการกัดกร่อน ทนต่อรังสียูวีของกรดและด่างที่มากับน้ำฝนสนใจสอบถามข้อมูล Contact center : 043 306 999หรือ [email protected] : @tankmetal"บริการซื่อตรง...

หมวดเหล็กรูปพรรณ

เหล็กตัวซี ตรา รถถัง

แปเหล็กกล้ากำลังสูง รูปตัว "ซี แพ็ค" และตัว "ซี พรีเมี่ยม" ตรารถถัง แปเหล็กกล้ากำลังสูง แป "ซีแพ็ค" และ "ซี พรีเมี่ยม" ตรารถถัง ผลิตขึ้นจากแผ่นเหล็กซึ่งเป็นหล็กกล้ากำลังสูง ที่มีค่าความต้านทานแรงดึงสูงถึง G450 - G550 Mpa พร้อมเคลือบกันสนิม...