fbpx

WATER STORAGE TANK

& SILO

WATER STORAGE TANK

& SILO

previous arrow
next arrow
Slider

ถังเก็บน้ำ

SILO ถังไซโล

ติดต่อสอบถาม

ถังเก็บน้ำ

ถังเก็บน้ำ ใช้สำหรับเก็บน้ำอุปโภคบริโภคและงานเกษตรกรรม ดังนั้นถังเก็บน้ำของรถถัง ที่นำมาจัดจำหน่ายจะเป็นภายใต้ แบรนด์ “คิงสแปนไรโน (Kingspan Rhino) 

ซึ่ง แบรนด์ “คิงสแปนไรโน (Kingspan Rhino) เปิดดำเนินกิจการในด้านธุรกิจอุตสาหกรรมการเก็บน้ำมานานกว่า 27 ปี

ถังเก็บน้ำ “คิงสแปนไรโน(Kingspan Rhino) สามารถจัดเก็บน้ำทะเล เพื่อกลั่นแปรสภาพเป็นน้ำดื่ม และอื่นๆ ได้อีกมากมาย และทุกชิ้นส่วนของ ถังเก็บน้ำ “คิงสแปนไรโน(Kingspan Rhino) สามารถควบคุมคุณภาพได้ในทุกขั้นตอนของการผลิตถังเก็บน้ำอีกด้วย

สำหรับไลเนอร์อินฟินิตี้เกรดอาหารของเราจะมีตาข่ายเสริมแรงเคลือบ UV สำหรับการใช้งานที่ไม่ต้องมีหลังคา  สามารถใช้บรรจุของเหลวที่มีค่า PH สูงได้ดี

  • ผลิตจากเหล็กเมทัลชีท ZINCALUME และ COLORBOND ของ BLUECOPE
  • มีความจุตั้งแต่ 26,000 ลิตร – 2.3 ล้านลิตร
  • ภายในแท็งค์ใช้ 5-layer Polyethylene Liner (ชนิด Food Grade)
  • ติดตั้งระบบ Knock – down ทำให้ติดตั้งได้รวดเร็ว ประหยัดเวลาและวางแผนงานได้แน่นอน
  • สามารถเลือกใช้ Nozzles ได้ตามความต้องการ
  • ติดตั้งระบบป้องกันการกัดกร่อน (Corrosion Protection) ด้วย Sacrificial Magnesium Anodes – AS 2239 alloy M3 analysis and performance standard
  • ประหยัดต้นทุน (มีต้นทุนถูกกว่าแท็งค์คอนกรีต ถึง 30-35 %)
  • รับประกันผลิตภัณฑ์ โครงตัวถัง 20 ปี / Liner 10 ปี

รายละเอียดผนังลูกฟูก ผลิตจากวัตถุดิบเหล็กเคลือบอลูซิงค์ การันตรีคุณภาพภายใต้แบรนด์ ซิงค์ลูม® จากบลูสโคป สตีล ผลิตด้วยเหล็กหนาคุณภาพ (SS400) เคลือบ ด้วยโลหะผสมทีประกอบด้วยอลูมิเนียม 55% สังกะสี 43.5% และซิลิคอน 1.5% ผลิตด้วยวิธีชุบร้อนแบบต่อเนื่อง ขึ้นรูปเย็นและรีดโค้งโดยใช้อุปกรณ์ที่ออกแบบขึ้นรูปลอน โปรไฟล์ลูกฟูก ที่โดดเด่น และเพิ่มความแข็ง แรงทนทานของผนัง

 

หลังคา หลังคาของคิงสแปนไรโน แทงค์เชิงพาณิชย์ ทั้งหมดได้ยึดติดกับโครงหลังคา และสามารถรับโหลดแรงลม ตามมาตรฐาน AS/ZS 1170 : 2007 (การดําเนินการออกแบบโครงสร้าง) เราจัดหาเหล็กแรงดึงสูง เพื่อที่จะใช้ในการผลิต หลังคาของไรโนแทงค์ ติดตั้งกับโครงหลังคา ด้วยสกรูสลักเกลียวแรงดึงสูง ซึ่งออกแบบเพื่อ ให้เหมาะสมกับสิ่งแวดล้อม เป็นการชุบสังกะสี แบบจุ่มร้อน

 

การป้องกันการกัดกร่อน ส่วนประกอบโครงสร้างทั้งหมด ของคิงสแปน ไรโนแทงค์ เป็นสังกะสีจุ่มร้อนตามมาตรฐาน  AS/NZ4680:2006 (จุ่มร้อนชุบสังกะสี)ทุกแทงค์ จะติดตั้งตัวเสียสละแมคนีเซียม “แอโนด” ที่ได้ รับการออกแบบตามมาตรฐานวิเคราะห์ 2239 และประสิทธิภาพมาตรฐาน M3 โลหะผสมการ เครือบสังกะสีหรือกลวาไนซ์บนเหล็กกล้าใด ๆ  เป็นการป้องกันสนิมบางอย่าง อย่างไรก็ตามการป้องกันนี้ ก็มีข้อจํากัดการใช้งาน แทงค์ที่ถูกติดตั้งอย่างถูกต้อง และมีโปรแกรมการบํารุงรักษา ของเราจึงเป็นสิ่งที่จําเป็นเพื่อเพิ่มอายุการใช้งาน ของแทงค์

 

 

คิงสแปนไรโนอินฟินิตี้ไลเนอร์ เกรดใช้กับอาหาร

ทุกไลเนอร์ของเราจะผลิตที่โรงงานคิงสแปน ในภาคตะวันตกของออสเตรเลียมานาน กว่า 20 ปี เราผลิตไลเนอร์ที่มีคุณภาพโดยใช้เทคนิคการเชื่อมล่าสุดและสมรรถนะของเครื่องจักรในการผลิตที่มีคุณภาพสูงสุด เป็นความกาวหน้าทางเทคโนโลยีล่าสุดในผ้าซับแรง LLDPE Composite Polyester 5 ชั้น ในตลาดโลก เป็นเอกสิทธิเฉพาะคิงสแปนไรโนอินฟินิตี้ ไลเนอร์ที่มีอยู่ ซับโพลิเอทิลีน การเสริมชั้นพิเศษเพิ่มความแข็งแรงทนทาน การพัฒนาของซับที่เพิ่มความแข็งแรงให้ กับคิงสแปนไรโนแทงค์ แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการสร้างสรรค์ และการปรับปรุงของเราอย่างต่อเนื่องตามมาตรฐาน AS/NZS 4020 และ ANSI/NSF-61

ติดต่อสอบถาม

คุณ ศิรินภา ต้นกันยา หรือ คุณ ตุ๋ม

088 548 2266

“บริการซื่อตรง ไม่โกงความหนา คุณภาพสมราคา กล้าวัดความหนาต่อหน้าคุณ”

แสดงความคิดเห็นเรื่องนี้